Rất nhiều cô dâu vẫn thường nghĩ các kiểu trang điểm đều thực hiện theo từng bước giống nhau. Tuy nhiên, theo như chuyên gia trang điểm của Lou Studio, với mỗi bối cảnh khác nhau như trang điểm dự tiệc, trang điểm cô dâu ngày cưới và ngày chụp ảnh cưới đòi hỏi những kỹ thuật khác nhau. Nếu như trang điểm cô dâu ngày cưới chỉ cần nhẹ nhàng, tự nhiên thì trang điểm ngày chụp ảnh cưới lại cần nhấn rõ các đường nét trên khuôn mặt, màu sắc đậm và đôi mắt nổi bật.

Tone màu khi trang điểm cô dâu ngày chụp ảnh cưới

Hai tông màu nền mà các chuyên gia trang điểm thường xuyên sử dụng khi chụp ảnh cưới là hồng và màu đồng. Hai màu này đem lại cảm giác ấm áp, rạng rỡ cho khuôn mặt. Ngoài ra, dù áp dụng phong cách trang điểm nào thì chuyên gia trang điểm cũng sẽ làm nổi bật ba vị trí trên mắt là mí trong, mi mắt và đường cong của lông mày. Đây là ba điểm vô cùng quan trọng khi chụp ảnh vì chúng giúp đôi mắt cô dâu to và đẹp hơn.

Trang điểm các đường nét trên khuôn mặt

Chuyên gia trang điểm kẻ đường chì theo đường nét có sẵn của chân mày, vừa tự nhiên, vừa tạo độ sắc nét. Màu má được lựa chọn thường nổi bật, chủ yếu là hồng, cam, đồng hoặc đôi khi phớt đỏ. Khác với mi giả dùng trong ngày cưới, cô dâu khi chụp ảnh cưới cần dùng loại mi dài và dày. Một số chuyên gia trang điểm còn muốn đôi mắt nổi bật hơn và họ dùng ghép hai mi giả một lúc. Đôi mắt rõ nét, hút hồn và tông trang điểm rực rỡ chính là lựa chọn hoàn hảo nhất, giúp cô dâu ăn hình hơn khi chụp ảnh cưới. Với đôi môi, bạn có thể trang điểm ở các góc của môi màu son đậm hơn một chút để đôi môi trở nên đầy đặn và gợi cảm hơn.

Các phụ kiện đi kèm

Các phụ kiện như hoa cài tóc, vòng cổ, vòng tay hoặc hoa cưới cũng là “trợ thủ” đắc lực trong việc làm cô dâu nổi bật hơn trong từng bức ảnh. Với các concept khác nhau sẽ còn các phụ kiện khác như kính, giỏ đựng đồ,…. để làm nổi bật concept bộ ảnh cưới của bạn.

Có nhiều cô dâu thích sự nhẹ nhàng, tự nhiên nên luôn yêu cầu chuyên gia trang điểm phải thực hiện theo ý mình khi chụp ảnh cưới. Tuy nhiên, với cách trang điểm ấy trong ngày chụp ảnh cưới sẽ khiến cô dâu nhạt nhòa hơn giữa khung cảnh thiên nhiên rộng lớn. Đặc biệt là khi chụp ảnh cưới ở Cô Tô

Quý khách hàng quan tâm đến những địa điểm chụp ảnh cưới tại Cô Tô. Quý khách vui lòng truy cập đường link bên dưới. http://chupanhcuoicoto.com/dia-diem-chup-anh-cuoi-co-to/ cập nhật những địa điểm hot nhất tại Cô Tô.