Chụp ảnh cưới cô tô – phong cách dân dã

Hòn đảo Cô Tô mang một vẻ đẹp nguyên sơ, những ý tưởng chụp ảnh cưới đều có thể dễ dàng thực hiện ở hòn đảo này. Nếu bạn và người ấy không chỉ yêu thích sự giản dị nhưng vẫn muốn có chút độc đáo, mới mẻ, trong đó có cả sự vui tươi và những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống. Nghe có vẻ khó thực hiện nhưng bạn đã bỏ lỡ phong cách chụp ảnh cưới dân dã ngay tại những làng chài hay bãi biển trên đảo Cô Tô xinh đẹp. Cùng Lou Studio tìm hiểu kĩ hơn về phong cách thú vị này nhé!

Chụp ảnh cưới phong cách dân dã là như thế nào

Chẳng cần suy nghĩ gì nhiều, Lou Studio sẽ trả lời bạn ngay. Ý tưởng này xuất phát từ chính cuộc sống ngày trước của những người dân làng chài ven biển trước kia, quần áo bà ba nâu, chiếc khăn và cái nón quen thuộc cũng trở nên đặc sắc trong chính những bức ảnh cưới phong cách dân dã.

Bối cảnh thực hiện

Những làng chài ven biển, nơi có những chiếc thuyền gỗ neo đậu, nơi có những rặng dừa đung đưa theo gió, những chiếc lưới được phơi trên bờ biển đầy nắng gió để chuẩn bị cho những chuyến ra khơi kế tiếp. Bãi biển đẹp, nguyên sơ như Hồng Vàn, Vàn Chải, đảo Cô Tô con đều là những  bối cảnh tuyệt với không chỉ cho cuốn album chụp ảnh cưới theo phong cách dân dã mà còn cả phong cánh lãng mạng ở Cô Tô.

Trang phục dân dã

Trang phục bình dị của những người dân làng chài yêu cầu sự thoải mái, tiện di chuyển, những chiếc áo bà ba nâu mang chút hoài cổ có lẽ là gợi ý không tệ chút nào. Sau đó bạn có thể kết hợp cả những bức ảnh cưới theo những phong cách khách như phong cách lãng mạn với váy cưới dài và áo vest lịch lãm. Chụp ảnh cưới ở Cô Tô, bạn nên đa dạng về màu sắc và phong cách.

Cách tạo dáng

Bạn có thể xin phép những ngư dân để có thể có những bức ảnh trên những chiếc thuyền gỗ, thuyền thúng và những chiếc lưới đánh cá. Câu chuyện về đôi vợ chồng sớm tối bên nhau chăm chỉ làm lụng, bình dị mà ngập tràn hạnh phúc, pha lẫn những giây phút đáng yêu vui đùa của cặp đôi trẻ. Người dân ở Cô Tô rất nhiệt tình với du khách, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ. Chắc chắn họ cũng thích thú khi cuộc sống thường nhật của mình lại được “diễn” một cách đẹp nhân văn và đáng yêu đến vậy.

Bạn đã có hứng thú đến với Cô Tô để chụp ảnh cưới phong cách bình dị chưa. Liên hệ với Lou Studio ngay thôi để cùng lên hành trình đến với hòn đảo xinh đẹp này, đồng thời cùng trải nghiệm cuộc sống thú vị của những người dân làng chài ven biển nơi đây.

Leave a Reply